Author Topic: Set up a unified sharing time  (Read 2028 times)

DomingoWelch

  • Zen Apprentice
  • *
  • Posts: 1
  • Karma: +0/-0
    • View Profile
Set up a unified sharing time
« on: June 07, 2019, 06:53:29 pm »
Thông tin tường tận những văn phòng làm việc cho thuê quận 7 - Dịch vụ, giá thuê

Với xu thế dịch chuyển kinh doanh, công việc sang Quận 7, hiện nay, ngành cho thuê văn phòng làm việc quận bảy dần dần phát triển với vận tốc chóng mặt. Vốn dĩ được ưu tiên hơn hẳn ở trong kinh doanh chính là do quận 7 trong những năm trở lại đây đã có được những giai đoạn tăng trưởng vượt trội về nhiều phương diện, ở trong đó, thấy được thay đổi rõ ràng nhất chính là ngành kinh doanh, BĐS.

Tìm hiểu thêm "văn phòng cho thuê quận 7" tại: https://cyberreal.vn/van-phong-cho-thue/quan-7

Vì sao cần chuyển sang văn phòng làm việc cho thuê Quận 7?

Quận bảy được nhiều doanh nghiệp nhận định chính là một trong những vị trí vô cùng tiềm lực trong ngành nghề nhà đất, kinh doanh văn phòng làm việc cho thuê bởi nó sở hữu được những điểm ưu việt dưới đây:

Quận 7 có khu dân cư Nam Sài Gòn mới được chính quyền đầu tư rất nhiều về quy hoạch, nhà đất, hạ tầng cơ sở cầu đường và giao thông.

Quận bảy với rất nhiều nhà cao tầng, song song đó những văn phòng làm việc này cũng sở hữu mặt bằng tương đối rộng vì khu đó không bị bắt buộc về không gian xây dựng.

[/url]

Những yêu cầu về cơ sở vật chất, điện năng, nước sinh hoạt và di chuyển, dịch vụ công ích,… tại quận bảy hiện đã được phát triển và tối ưu, phẩm chất tốt hơn nhiều những thị xã còn lại tại thành phố Hồ Chí Minh vì tại nơi này xuất hiện nhiều KDC cao cấp, đô thị mới và trung tâm hành chính văn phòng hoành tráng.

Mướn văn phòng làm việc quận 7, các bạn sẽ thêm được nhiều sự lựa chọn hơn hẳn so với những vị trí đã phát triển từ rất lâu cũng nhờ sở hữu nhiều văn phòng còn trống hơn hẳn, văn phòng làm việc mới mẻ và được lắp đặt rất nhiều những trang thiết bị tiên tiến, còn mới và đáp ứng yêu cầu của nhiều đơn vị, cả tổ chức nhỏ và lớn.

Lúc tìm hiểu thông tin văn phòng làm việc cho thuê tại Quận 7, mọi người không thể bỏ sót những tòa cao ốc nức danh bởi thiết kế ngoại và nội thất sang trọng, văn phòng đỉnh cao, mặt bằng rộng rãi mà tầm giá thuộc khoảng chấp thuận được so với những quận còn lại.

Quận 7 đường xá rộng rãi, thoáng đãng và ít có cư dân đi lại ở trong khung giờ hay kẹt xe. Di chuyển vô khu vực trung tâm, hệ thống đường xá ngày một tăng trưởng, ko lo kẹt xe hay là gặp trắc trở trong vấn đề chuyển vận hàng hóa.

Phân chia tầng lớp văn phòng làm việc cho thuê quận bảy:

Quận bảy sở hữu nhiều không gian và văn phòng làm việc cho thuê thích hợp cùng với nhu cầu của những doanh nghiệp tại nước ta, với tất cả những mẫu văn phòng làm việc từ mức giá thấp tới hạng A chất lượng cao. Cụ thể, những tầng lớp văn phòng làm việc cho thuê quận 7 được phân chia bốn dạng:

Văn phòng cho thuê Cyber Real loại A: Mang toàn bộ những tiêu chuẩn của một văn phòng làm việc đỉnh cao ko thua kém gì so với những văn phòng làm việc tại những quận trọng tâm như là: sở hữu vị trí ở ngay khu trung tâm của quận 7 và thuận tiện cho việc liên lạc đi lại. Những văn phòng làm việc cho thuê loại A tại Quận 7 mang thiết kế lý tưởng, mặt bằng rộng rãi, thích hợp cho việc vừa dùng làm văn phòng làm việc, đồng thời kinh doanh hay là tiếp khách hàng. Hơn thế nữa, những văn phòng làm việc đó còn tọa lạc ngay cạnh những khu đô thị với trình độ cao, trung tâm thương nghiệp tầm cỡ và nhiều đơn vị khác nữa.


Mặt bằng những văn phòng làm việc dạng A tại quận bảy lại to hơn nhiều so với những quận còn lại. Không gian từng phòng có thể ở từ 100 tới 1500mét vuông, với mức giá ở dưới từ 15 - 20 usd/mét vuông, cơ sở vật chất, ngoại và nội thất đủ mọi thứ, bảng mức giá vừa phải.

Văn phòng làm việc cho thuê loại B: rất nhiều tòa nhà cho thuê tại quận 7 nằm loại B. Những văn phòng làm việc đó hay tọa lạc ở trong khu Phú Mỹ Hưng và những khu dân cư phụ cận, đó chính là những tòa nhà cao tầng nức tiếng, gắn liền với khu dân cư Nam Sài Gòn này, khá nức tiếng cho nên việc tra cứu thực là vô cùng thuận tiện.

Mặt bằng văn phòng làm việc sẽ tùy thuộc vô mức độ quy mô tòa cao ốc, nằm trong tầm 70 - 1000 mét vuông/căn, và còn sở hữu những văn phòng làm việc còn trống với không gian 2000mét vuông. Mức giá văn phòng làm việc tại đó nằm khoảng 10 - 16 đô/mét vuông tùy theo vị trí và mặt bằng. Trang bị hạ tầng mới mẻ, văn phòng làm việc sạch đẹp và sở hữu cấu thúc tuyệt vời.

Văn phòng làm việc cho thuê loại C: Tọa lạc tại mép khu trung tâm của thành phố mới thế nhưng nói chung những văn phòng làm việc tại đó vẫn thu hút đầu tư bởi sở hữu giá cả rẻ hơn hẳn so với những văn phòng làm việc nằm ở những quận phụ cận và cảnh quan xung quanh vô cùng thoáng đãng, ít có kẹt đường và ngắt quãng trong hoạt động vận tải hàng hóa, dễ dàng đi đếm những khu Quận 2, quận tư,… để tới xưởng, cảng, kho vận.

Không gian những văn phòng làm việc cho thuê dạng C tại Quận 7 tương đối khiêm tốn (thông thường phía dưới 400mét vuông/ căn), mức giá khoảng dưới 15USD/mét vuông, thỉnh thoảng có thể lên tới trên 20usd/mét vuông nếu đạt được tiêu chuẩn tốt.

Văn phòng làm việc cho thuê giá thấp: tại những khu khác biệt, ko nằm trong đô thị Phú Mỹ Hưng, trang bị hạ tầng cơ sở, đường xá sẽ mắc phải một chút vướng mắc và ko được rộng thoáng như là những văn phòng làm việc trọng dạng A, B, C. Mặt bằng cho thuê mỗi văn phòng làm việc ở tầm khoảng ở dưới 300mét vuông, giá cả phía dưới 10USD/mét vuông, song song đó sở hữu giá tiền phụ thu, quản lý từng tháng sẽ ít hơn nhiều những văn phòng làm việc còn lại.
« Last Edit: June 17, 2019, 07:52:26 am by DomingoWelch »